Chào mừng quý khách hàng đã đến với trang Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của ShinKids

Khi truy cập website ShinKids nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web ShinKids.

Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm – điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của thương hiệu ShinKids.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website shinkids.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do ShinKids tổ chức sớm nhất

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

– Nhận được sự đồng ý của khách hàng.

– Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Nếu Quý khách thực hiện mua hàng tại Shinkids.vn, thì các thông tin gồm Tên, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng của Quý khách sẽ được cung cấp cho đối tác giao hàng của chúng tôi để thực hiện việc giao hàng tới Quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

ShinKids sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức shinkids.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website khác hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.