Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Giới Thiệu Của ShinKids

Bắt nguồn từ tình yêu, sự thấu hiểu mẹ và các bé yêu! Thương hiệu ShinKids ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cho mẹ và bé với giá cả hợp lý nhất. Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình về cậu bé Shin – một trong những nhân vật anime đặc biệt được sáng tác bởi tác giả Usui Yoshito. Chúng tôi đã đặt tên cho thương hiệu của mình là ShinKids. Với mong muốn tạo được sự gần gũi với những người bạn nhỏ và nhận được những tình cảm đặc biệt của ba mẹ dành cho thương hiệu của mình.

Ba mẹ khi đến mua sắm sản phẩm tại ShinKids hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bởi tại ShinKids chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng. Nói KHÔNG với việc bán các sản phẩm giá rẻ với chất lượng thấp!

ShinKids hiểu rằng sự thành công của thương hiệu bắt nguồn từ những giá trị thực gửi đến quý khách hàng! Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi, thoải mái nhất.

Định hướng sản phẩm cung cấp tại ShinKids

ShinKids ra đời định hướng là thương hiệu cung cấp các sản phẩm cho mẹ bầu và em bé uy tín tại Việt Nam!

1. ShinKids là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín, sản phẩm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới

2. ShinKids mang đến cho ba mẹ những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi thoải mái nhất

3. ShinKids cam kết các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất

ShinKids luôn cam kết đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại ShinKids đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại ShinKids.

Ảnh giới thiệu ShinKids

Tầm nhìn định hướng phát triển

Tầm nhìn định hướng phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em. Công ty luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Đối tác: ShinKids có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan….

>> Mời bạn theo dõi ShinKids trên Google News: Tại Đây

Liên hệ với ShinKids

Thương hiệu: ShinKids – Siêu Thị Mẹ Và Bé

Điện thoại: 0961 013 445 – 0839 284 555

Email: Shinkidshop@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/shinkids.vn

Shopee: https://shopee.vn/shinkids.vn

Website: https://shinkids.vn/